ĐẠI LÝ HINO CHÍNH HÃNG

đại lý xe tải HINO 3S

hotline xe tai hino

Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực
 

CẨU UNIC NHẬP KHẨU NHẬT BẢN Lịch sử của Furukawa Co., Ltd. bắt đầu từ năm 1875 khi người sáng lập, ichibee Furukawa bắt đầu hoạt động khai thác mỏ đồng, và kể từ đó, chúng tôi đã tiến lên với sự hiện đại hóa của Nhật Bản. Từ khoảng năm 1900, việc kinh doanh của chúng tôi bắt đầu tập trung vào hoạt động của mỏ đồng. Chúng tôi đã làm việc để đổi mới công nghệ với các máy khai thác, chẳng hạn như máy khoan đá nhập khẩu và nhờ vào các công nghệ này, Mỏ đồng Ashio đã vượt lên bằng cách sản xuất số lượng đồng lớn nhất tại Nhật Bản. Trong quá trình phát triển, một số công ty của Tập đoàn Furukawa đã ra đời.cùng tìm hiểu vê câủ unic đang bán trên thị trường như cẩu URV 340, URV 550 loại 5 tấn0001 cẩu unic mới-cũ | Xe tải Hino HCM

Trong thời đại Meiji, sự phát triển mỏ đồng đã được chính phủ quy định và kể từ khi ô nhiễm mỏ đồng Ashio nổi tiếng đang gia tăng ở khu vực dọc theo sông Watarase vào năm 1891, hoạt động của mỏ đồng phải đối mặt với khả năng ngừng hoạt động. Tuy nhiên, chúng tôi đã áp dụng các công nghệ mới nhất có sẵn tại thời điểm đó và cố gắng hết sức để bảo vệ môi trường tốt nhất có thể để giải quyết vấn đề. Nói một cách dễ hiểu, Ashio trở thành điểm khởi đầu cho các biện pháp môi trường được thực hiện ở Nhật Bản, và các công nghệ ngăn chặn ô nhiễm và thu gom sản phẩm được phát triển trong quá trình giải quyết vấn đề là tài sản vô giá được truyền lại cho đến ngày nay.

cẩu unic Tại Furukawa Co., Ltd., áp dụng các công nghệ được trồng thông qua việc bảo trì các máy khoan đá nhập khẩu, chúng tôi đã phát triển máy khoan đá cầm tay trong nước đầu tiên (loại Ashio, máy khoan đá số 3). Đây là sự khởi đầu của kinh doanh khoan đá của chúng tôi. Trong cùng thời gian, chúng tôi bắt đầu phát triển máy bơm để vận chuyển bùn tại các mỏ đồng và hố than.Trong khoảng thời gian này, do ngành công nghiệp nặng mở rộng do Chiến tranh thế giới thứ nhất, một số công ty đã được thành lập tại Nhật Bản. Năm 1918, tiền thân của Tập đoàn Furukawa hiện tại, Furukawa Mining Co., Ltd. được thành lập và các công nghệ và sản phẩm được phát triển tại Ashio Copper Mine đã được Furukawa Mining Co., Ltd. áp dụng trong nhiều lĩnh vực.Tuy nhiên, vào năm 1920 - ngay sau khi Furukawa trở thành công ty bị hạn chế bởi cổ phiếu, cuộc khủng hoảng đã tấn công nền kinh tế Nhật Bản. Công ty của chúng tôi, giống như tất cả những người khác trong giai đoạn này phải chịu đựng và chúng tôi buộc phải đóng cửa các mỏ không có lợi nhuận, nhưng chúng tôi sử dụng những gì chúng tôi có thông qua việc hợp lý hóa quản lý.Giữa tình hình kinh tế khó khăn bao gồm Đại suy thoái, Nhật Bản đã tiến tới cuộc chiến giữa các quốc gia khác. Trong chiến tranh, mọi người ở Nhật Bản phải hợp tác trong nỗ lực chiến tranh. Trong nền kinh tế do chính phủ kiểm soát, chính phủ kiểm soát sản xuất đồng và các ngành công nghiệp than để sản xuất vật tư chiến tranh, và quyết định tăng sản lượng. Để đáp ứng nhu cầu này, chúng tôi đã tổ chức lại các doanh nghiệp và đầu tư thêm vào thiết bị và phương tiện bằng cách tăng vốn. Sau chiến tranh, chúng tôi đã phát triển hơn nữa khi nền kinh tế Nhật Bản phục hồi. Vào cuối những năm 1950, nhu cầu than giảm mạnh do cuộc cách mạng năng lượng và nguồn năng lượng chính bắt đầu chuyển từ than sang dầu. Do đó, chúng tôi đã rút khỏi ngành kinh doanh than vào năm 1970 và khi tự do hóa nhập khẩu bắt đầu, khối lượng quặng nhập khẩu ngày càng tăng và các mạch đồng đã cạn kiệt khiến chúng tôi phải đóng cửa mỏ đồng Ashio vào năm 1973. Những sự kiện này khiến chúng tôi chuyển trọng tâm của Phân khúc kim loại từ khai thác đến luyện kim, vì bây giờ nó phải cạnh tranh với các nhà sản xuất ở nước ngoài.Đồng thời, chúng tôi bắt đầu tập trung vào các lĩnh vực đang phát triển của máy móc và vật liệu điện tử. Sở hữu các sản phẩm như máy khoan đá và máy bơm được phát triển bằng cách sử dụng các công nghệ khai thác được tích lũy qua nhiều năm là một lợi thế lớn đối với chúng tôi.

cu_unic_thi cẩu unic mới-cũ | Xe tải Hino HCM

Năm 1987, CẨU UNIC Corporation, nhà sản xuất cần cẩu gắn trên xe tải, đã trở thành thành viên của nhóm chúng tôi thông qua M & A. Mặc dù Nhật Bản tăng trưởng kinh tế, phát triển cơ sở hạ tầng đã bị chậm trễ vì vậy các sản phẩm của chúng tôi được đánh giá cao và được sử dụng trong nhiều công trường xây dựng cơ sở hạ tầng.Đồng thời, Bộ phận Nghiên cứu và Phát triển của chúng tôi đã liên tục nghiên cứu sử dụng hiệu quả các sản phẩm phụ được tạo ra trong quá trình luyện đồng. Asen kim loại có độ tinh khiết cao được phát triển vào năm 1962 là vật liệu không thể thiếu trong sản xuất chất bán dẫn và đã phát triển thành sản phẩm neo của Phân đoạn Vật liệu Điện tử.

Năm 1989, chúng tôi đã đổi tên công ty từ Furukawa Mining Co., Ltd. thành Furukawa Co., Ltd. và bắt đầu mới. Năm 1990 khi vụ nổ bong bóng tàn phá nền kinh tế Nhật Bản, hoàn cảnh kinh tế xung quanh các công ty đã thay đổi đáng kể. Trong điều kiện khắc nghiệt này, các công ty tiếp tục cải thiện khả năng công nghệ và thúc đẩy phát triển kinh doanh toàn cầu để tồn tại. Chúng tôi tái cấu trúc tổ chức thông qua việc lựa chọn và tập trung các doanh nghiệp và đẩy nhanh việc mở rộng toàn cầu của Phân khúc Máy móc. Chúng tôi đã ra mắt các công ty bán máy khoan đá và các nhà sản xuất máy móc UNIC ở nước ngoài. Liên quan đến vật liệu, chúng tôi đã tăng cường và cải thiện các cơ sở cho asen kim loại có độ tinh khiết cao. Chúng tôi cũng tăng cường hệ thống nghiên cứu của mình, ví dụ, bằng cách tích hợp các bộ phận phát triển của kim loại, điện tử và hóa chất, và mới thành lập Phòng thí nghiệm nghiên cứu vật liệu để phát triển vật liệu mới thông qua việc hợp nhất các công nghệ. Vào năm 2005, chúng tôi đã tách ra khỏi các doanh nghiệp và áp dụng một hệ thống quản lý Tập đoàn và bắt đầu với tư cách là Tập đoàn Công ty Furukawa. Điều này giúp chúng tôi có thể đưa ra quyết định nhanh hơn và dựa trên đặc điểm của từng doanh nghiệp, để tiến hành quản lý nhanh. Thông qua nỗ lực này, chúng tôi đang nỗ lực để tối đa hóa giá trị doanh nghiệp của toàn Tập đoàn.

Lên đầu trang