Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực
 

 CHƯƠNG TRÌNH CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG 2020 – MANG XE VÀO XƯỞNG, NHẬN NGAY ĐIỂM THƯỞNG

HINO Với mục tiêu hỗ trợ tổng thể và toàn diện cho tất cả khách hàng (lái xe), Hino Motors Việt Nam xin thông báo triển khai chương trình tri ân tới khách hàng những người trực tiếp vận hành xe Hino thường xuyên vào trạm (lái xe) với nội dung chi tiết như sau:

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH TẶNG ĐIỂM THƯỞNG:

  • – Mỗi lái xe đem xe vào trạm sửa chữa bảo dưỡng sẽ được cộng dồn điểm thưởng dựa trên giá trị phụ tùng thay thế chính hãng tại đại lý đó. Với mỗi 100.000 VNĐ phụ tùng thay thế / 1 lần sửa chữa (CPUS) khách hàng sẽ được cộng 1 điểm thưởng. Mỗi lần sửa chữa (CPUS) không được cộng quá 200 điểm thưởng.
  • – Lái xe có thể đổi điểm thưởng lấy thẻ cào điện thoại (Viettel, Vina, Mobifone) nếu tổng điểm cộng dồn đủ điểm đổi. Số điểm còn lại (chưa đổi) sẽ được cộng dồn của những lần bảo dưỡng, sửa chữa kế tiếp.

 Chăm sóc khách hàng xe hino

THỜI GIAN ÁP DỤNG CHƯƠNG TRÌNH CHO XE HINO:

Từ 01/04/2020 đến hết 31/03/2021

*Lưu ý: Chương trình có thể kết thúc trước thời hạn nếu như số lượng quà tặng quy đổi hết trước.

Chăm sóc khách hàng xe hino

Để biết thêm chi tiết về chương trình, vui lòng liên hệ Đại lý Hino chính hãng gần nhất.

Để góp phần tạo ra những sản phẩm chất lượng cao với dịch vụ tốt nhất, đội ngũ Hino luôn duy trì những nguyên tắc hoạt động cốt lõi được các thế hệ cán bộ, công nhân “nằm lòng”: 

1. Sáng tạo và không ngừng cải tiến. Mỗi con người trong tập thể Hino luôn nỗ lực thực hiện tiêu chí "Khéo léo, đổi mới, và không ngừng cải thiện" (Kaizen) thông qua việc "Nhìn tận mắt, làm tận tay" (Genchi). Đây vốn là văn hóa làm việc từ Nhật Bản giúp mang lại hiệu quả tối đa. :

2. Tốc độ vượt trội. Đội ngũ Hino hiểu rằng công nghệ nói chung và ngành sản xuất ô tô nói riêng luôn đòi hỏi sự thay đổi, cập nhật từng ngày, vì vậy “người Hino” luôn làm việc với tinh thần quyết định nhạy bén, hành động nhanh chóng.

3. Phối hợp làm việc nhóm hoàn hảo. Một sản phẩm chất lượng không thể được tạo ra nếu không có đội ngũ lao động chất lượng, vì vậy Hino liên tục đào tạo nguồn nhân lực, mở rộng mạng lưới giao tiếp để phát huy tối đa năng lực cá nhân và kỹ năng làm việc nhóm. Chính từ những nguyên tắc hoạt động này, Hino đã trở thành thương hiệu xe tải hàng đầu trong nhiều năm qua, nhận được sự tín nhiệm của đông đảo khách hàng. Hãy cùng Hino tiếp tục chinh phục những mục tiêu mới trong tương lai nhé!