ĐẠI LÝ HINO CHÍNH HÃNG

đại lý xe tải HINO 3S

hotline xe tai hino

Bạn đánh giá: 4 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 
nhà máy HINO VIỆT NAM

Đôi nét giới thiệu vê nhà máy lắp ráp hino tại VIỆT NAM

công ty Liên doanh TNHH Hino Motors Việt Nam

Là nhà sản xuất xe tải hàng đầu tại Việt Nam được thành lập tháng 6 năm 1996 trên cơ sở liên doanh giữa Tổng công ty Công ngiệp Ô tô Việt Nam, Tập đoàn Hino Motors Nhật Bản; và Tập đoàn Sumitomo Nhật Bản. Trụ sở chính đặt tại Phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Kể từ khi thành lập đến nay, Hino Motors Việt Nam luôn cố gắng triển khai tất cả các hoạt động của công ty theo phương châm cống hiến cho sự nghiệp phát triển; vì một xã hội phồn vinh; nâng cao mức sống người dân Việt Nam bằng việc cung cấp những sản phẩm có chất lượng cao nhất góp phần xây dựng thời đại mới.

anh_nha_may Nhà máy HINO VIỆT NAM | Xe tải Hino HCM

 nhà máy hino nhật bản

Nhà máy Koga là một nhà máy mẹ hỗ trợ hệ thống cung ứng sản xuất toàn cầu làm cơ sở cho sự phát triển công nghệ và sản xuất của Hino.

Để thiết lập thương hiệu Hino trên toàn cầu như một nhà sản xuất mà khách hàng sẽ chọn, và để Hino phát triển toàn cầu và bền vững, điều cần thiết là Hino tiếp tục cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tuyệt vời kịp thời.Cuối cùng, Hino cung cấp các sản phẩm có mức tiêu thụ nhiên liệu thấp và chi phí vận hành thấp, đáp ứng nhu cầu của khách hàng dựa trên QĐR (chất lượng, độ bền, độ tin cậy), là thế mạnh của Hino, với thời gian sản xuất ngắn.Đồng thời, Hino sẽ làm việc để tăng cường Hỗ trợ Tổng thể nhằm tối đa hóa khả năng hoạt động của những người sử dụng phương tiện của chúng tôi.Để cung cấp các sản phẩm tốt cho khách hàng của chúng tôi sớm hơn, Hino đang nỗ lực phát triển các sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn khu vực với trọng tâm là mô đun hóa và tối ưu hóa toàn cầu các hệ thống sản xuất và cung ứng.Bằng cách thiết lập các công nghệ mới và các kỹ thuật cải tiến mới tại nhà máy Koga, hoạt động như một nhà máy mẹ và triển khai chúng cho các nhà máy Hino ở nước ngoài, Hino nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng đặc trưng cho xe thương mại và trong thời gian ngắn nhất.

Để biến những mục tiêu này thành hiện thực, Hino Motors Việt Nam luôn đưa khách hàng sử dụng sản phẩm xe tải Hino lên vị trí ưu tiên hàng đầu qua việc chế tạo, cung cấp những sản phẩm chất lượng cao nhất và dịch vụ tốt nhất; luôn đảm bảo duy trì hệ thống quản lý chất lượng nghiêm ngặt trong tất cả những quy trình công nghệ do công ty thực hiện.

nhà máy HINO VIỆT NAM

NGUỒN GỐC SẢN XUẤT CỦA THƯƠNG HIỆU XE TẢI HINO

Hino Motors, Ltd. thường được gọi đơn giản là Hino, là công ty sản xuất, kinh doanh xe tải, xe buýt và các loại xe động cơ diesel khác có trị sở đặt tại Hino-shi, Tokyo, Nhật Bản. Hino Motors là công ty con của Toyota Motor Corporation, có lịch sử kinh doanh lâu dài ở châu Á và là một trong 16 công ty lớn của Toyota Group.

Ở Việt Nam, xe Hino là dòng xe của công ty liên doanh trách nhiệm hữu hạn Hino Motors Việt Nam và được thành lập vào năm 1996 giữa Tổng Công ty Công Nghiệp Ô Tô Việt Nam và Tập đoàn Sumitomo Nhật Bản có trụ sở chính được đặt tại Hà Nội. Vì vậy, đây là một sản phẩm liên doanh của cả hai công ty. Trong đó, Công ty Sumitimo Nhật bản sẽ đảm trách về công nghệ sản xuất còn Tổng Công ty Công Nghiệp Ô Tô Việt Nam sẽ đảm nhận về khâu lắp ráp và cung cấp ra thị trường. Không chỉ thế, xe Hino cũng có các dòng được sản xuất ngay tại Nhật Bản và khách hàng có thể tìm mua dòng xe nhập khẩu nguyên chiếc này nếu như không muốn sử dụng xe Hino được lắp ráp trong nước.

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN CỦA THƯƠNG HIỆU XE TẢI HINO

Hino Motors vốn là Tokyo Gas Industry Company được thành lập năm 1910. Cũng trong năm này, Chiyoda Gas Co. được thành lập và trở thành đối thủ cạnh tranh của Tokyo Gas Industry. Tuy nhiên, đến năm 1912 nó bị Tokyo Gas đánh bại và thôn tính. Lúc này công ty bắt đầu mở rộng nhóm sản phẩm sang lĩnh vực điện tử và đổi tên công ty thành Tokyo Gas and Electric Industry (TG&E), thường được viết tắt là Gasuden. Năm 1917, công ty cho ra mắt model xe tải đầu tiên, Model TGE "A-Type". Đến năm 1937, TG&E sáp nhập bộ phận sản xuất ôtô của mình với Automobile Industry Co., Ltd. và Kyodo Kokusan K.K. tạo ra một công ty mới với tên gọi Tokyo Automobile Industry Co., Ltd., và TG&E đã trở thành một cổ đông của công ty này. Bốn năm sau công ty đổi tên thành Diesel Motor Industry Co., Ltd., sau này chính là Isuzu Motors Limited.Năm 1942 đánh dấu sự ra đời của Hino Heavy Industry Co., Ltd. khi nó quyết định rút khỏi Diesel Motor Industry Co., Ltd. để trở thành một pháp nhân độc lập và từ đó cái tên Hino bắt đầu xuất hiện. Để gây ấn tượng mạnh mẽ đối với khách hàng, vào năm 1948, tên công ty đã được thêm từ “Diesel” và trở thành Hino Diesel Industry Co., Ltd.Năm 1953, Hino gia nhập thị trường xe hơi bằng cách xin cấp phép được sản xuất xe của Renaults. Đến năm 1961, Hino bắt đầu sản xuất được model Contessa 900 sedan mang thương hiệu của riêng mình. Dòng xe Contessa này đã được nhà thiết kế người Ý, Giovanni Michelotti thiết kế lại vào năm 1964 với động cơ lắp phía sau có dung tích 1300cc với phiên bản sedan 60 hp và coupe 70 hp. Tuy nhiên, Hino nhanh chóng ngừng sản xuất xe hơi vào năm 1967 sau khi gia nhập tập đoàn Toyota. Những năm cuối thập niên 70, xe tải của Hino cũng được lắp ráp tại Công hoà Irland. Hino đã có chi nhánh và văn phòng đại diện tại nhiều nước như Mỹ, Bỉ, Indonesia, Philippines, Australia, Pakistan…Kể từ năm 1973, Hino luôn là thương hiệu xe tải diesel hạng nặng và hạng trung hàng đầu tại thị trường trong nước. Tính đến nay, xe của Hino đã có mặt tại hơn 140 quốc gia trên toàn thế giới. Trong tương lai, Hino vẫn không ngừng nỗ lực mở rộng mạng lưới quốc tế để kịp thời thích ứng với sự thay đổi của nhu cầu thị trường. Quá trình hình thành và phát triển của Hino Motors Nhật Bản đã hơn 100 năm, với bề dày lịch sử như vậy Hino đã khẳng định thương hiệu trên khắp thế giới.  Hiện nay thương hiệu Hino có mặt trên 62 quốc gia với hàng trăm đại lý phân phối,

cụ thể:+ Bắc Mỹ: 3 quốc gia+ Trung Mỹ & Caribbean: 8 quốc gia+ Nam Mỹ: 7 quốc gia+ Châu Phi: 8 quốc gia+ Châu Âu: 6 quốc gia+ Trung Đông: 9 quốc gia+ Châu Đại Dương: 4 quốc gia+ Châu Á: 17 quốc gia, trong đó có Việt Nam (Hino Motors Viet Nam).

Chúng ta thấy rằng ở khu vực Châu Á, thương hiệu Hino đang dần thống lĩnh thị trường, tại Việt Nam. Hino Motors Việt Nam với 17 năm xây dựng và phát triển, hiện tại hệ thống đại lý của Hino Motors Việt Nam đã có mặt trên toàn quốc.

xe tải hino khẳng định chất lượng và giá cả xe hino tại thị trường việt nam, mẫu mã đẹp chất lượng bền bỉ lâu dài- mục tiêu đồng hành cùng khách hàng

fl_gan_cu Nhà máy HINO VIỆT NAM | Xe tải Hino HCM

Hiện nay, thương hiệu xe tải Hino đã phủ sóng toàn quốc

CHẤT LƯỢNG CAO CẤP CỦA DÒNG XE TẢI HINO 

Hino luôn không ngừng nỗ lực để đem đến cho khách hàng trên khắp thế giới sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Hãy cùng Hino Việt Nhật điểm lại những ưu điểm mà xe tải Hino đem lại cho khách hàng :

- Tiêu hao nhiên liệu: Xe Hino tiết kiệm nhiên liệu khoảng 10% so với các thương hiệu xe cùng loại khác. Đây là tiêu chí được khách hàng đánh giá rất cao ở xe tải 

- Sự bền bỉ, tin cậy: Xe Hino luôn được giới trong lĩnh vực vận tải đánh giá rất cao về đặc tính bền bỉ, độ an toàn cao. Vì sự bền bỉ và độ tin cậy nên xe tải Hino luôn đảm bảo việc vận chuyển hàng hóa đường dài, liên tục.

- Sức chở hàng hóa: Xe Hino luôn đảm bảo sức chở tối đa khác biệt với những thương hiệu khác.

- Thiết kế: Thiết kế đẹp, mang tính thẩm mỹ cao, cabin thoáng rộng.

- Dịch vụ, phụ tùng: Chất lượng dịch \vụ luôn được khách hàng hài lòng. Phụ tùng xe Hino luôn có độ bền đáng tin cậy, ít hư hỏng lặt vặt.

- Giá bán: Cạnh tranh , luôn giữ giá ổn định.

 

Những chiếc xe Hino luôn được đánh giá mạnh mẽ, hiệu quả, tiện nghi, an toàn, thân thiện với môi trường. Hino luôn chú trọng trong việc tập huấn vận hành xe đúng cách và tiết kiệm nhiên liệu cho các đại lý phân phối để đảm bảo chất lượng xe tải cho các khách hàng khi sử dụng. Các chuyên gia kỹ thuật của thương hiệu xe tải Hino được chuẩn bị kỹ lưỡng, đầy đủ, hướng dẫn thao tác sử dụng một cách trực quan sinh động và dễ hiểu cho các chuyên viên kĩ thuật tại từng khu vực đại lý. Các học viên tham gia khóa huấn luyện được chuyên gia của Hino sẽ được chỉ dẫn cụ thể ngay trên các xe tải Hino mẫu, cùng thao tác thực hành và chia sẻ kinh nghiệm…

Công ty TNHH thương mại ô tô Việt Nhật, hay Hino Việt - Nhật chính thức đi vào hoạt động ngày 23 tháng 11 năm 2016, có địa chỉ 319 đường Hùng Vương, phường Quán Toan, quận Hồng Bàng, thành phố Hải Phòng. Hino Việt Nhật là đại lý cấp 1 (3S) trong công ty Hệ thống Hino Việt Nam do Hino Motors Việt Nam ủy quyền tại Hải Phòng. Chúng tôi có đầy đủ các chức năng là nhà cung cấp sản phẩm xe tải Hino, cơ quan bảo vệ quyền lực của hiệp hội và Repair for Hino, take your Hino ...Hino Việt Nhật rất vui mừng khi bạn đã dành thời gian quý báu của mình để tìm hiểu về công ty và sản phẩm, dịch vụ do chúng tôi cung cấp. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những thông tin về sản phẩm, báo giá, cân đối tài chính khi mua xe cũng như các yêu cầu về dịch vụ như đặt lịch hệ dịch vụ, thông tin về phụ tùng chính hiệu Hino, nhằm giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí để tìm cho mình một sản phẩm và dịch vụ ưng ý đến từ Nhật Bản. 

Với phương châm "Hino Việt - Nhật cùng bạn, chúng tôi mang đến chiếc xe tải Hino tiện ích nhất cho bạn", chúng tôi luôn mong muốn cung cấp cho Quý khách hàng xe tải Hino không chỉ dừng lại ở đỉnh cao chất lượng mà còn là chế độ hậu mãi về sau. Hi vọng với những thông tin chi tiết về quá trình hình thành phát triển thì các khách hàng đã có câu trả lời thỏa đáng cho câu hỏi " 

Lên đầu trang