ĐẠI LÝ HINO CHÍNH HÃNG

đại lý xe tải HINO 3S

hotline xe tai hino

Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực
 
ốp gương xe tải

phụ kiện xe tải - đồ chơi xe hơi  kèm theo xe giúp chiếc xe thêm đẹp- ốp gương- chụp mâm xe tải các loại-kèn hơi các loại-khóa inox thùng xe tảiphu_kien_xe_1 phụ kiện xe tải | Xe tải Hino HCM

Đồ chơi xe Thái Lan đang là mặt hàng yêu thích của những người chơi xe, độ xe tại Việt Nam vì những thiết kế độc đáo, đa dạng mẫu mã. Đây chính là yêu tố khiến cho nhiều người muốn mua đồ chơi, phụ tùng xe Thái Lan về kinh doanh, dùng, sửa chữa hoặc độ xe. Để mua đúng nguồn hàng đồ chơi xe Thái Lan với giá rẻ không phải ai cũng biết. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về cách mua đồ chơi xe Thái Lan nhé!

phu_kien_xe phụ kiện xe tải | Xe tải Hino HCM

ốp gương xe tải các loại

Chuyên cung cấp phụ kiện đồ chơi, trang trí xe tải, xe con, và bóng đèn xe. Làm việc với phương châm "Không bán hàng bằng mọi giá": - Chúng tôi cam kết hàng tự chụp 100%, hàng không giống mô tả hoàn trả hàng miễn phí. - Luôn tư vấn để khách hàng có sự lựa chọn đúng và đầy đủ nhất. CHÚNG TÔI CÓ RẤT NHIỀU MẶT HÀNG PHỤ TÙNG XE Ô TÔ TẢI HINO VÀ CÁC MẶT HÀNG ĐỒ CHƠI , TRANG TRÍ

phụ kiệnxe tải nhập khẩu thái lan

Nếu mua mua phụ tùng xe máy ở thái lan giá rẻ thì không thể bỏ qua được chợ đèn Pin được. Chợ này tại: đường MahaChak giữa Yaowarat (China Town) và Charoen Krung. Luôn mở cửa và 2 ngày cuối tuần, từ 17 giờ chiều ngày thứ 7 cho đến cuối ngày chủ nhật.      

CN_XE_TI_CC_LOI phụ kiện xe tải | Xe tải Hino HCM            z3497476997176_ed0a0056d526ec399265904df05bd379 phụ kiện xe tải | Xe tải Hino HCM

CẢN XE TẢI CÁC LOẠI xe lên hình chụp mâm và phụ kiện kèm theo

Lưu ý, chợ chỉ mở cuối tuần nên nếu bạn có ý định sang mua phụ tùng xe máy Thái Lan thì nên chọn thời điểm đi sao cho hợp lý. Các mặt hàng được bày bán tại chợ phụ tùng xe ở thái lan này gồm: phụ tùng ô tô xe máy Thái Lan, phụ kiện, đồ chơi xe máy, ô tô, đồ chơi trẻ em và những mặt hàng điện tử khác.

Bên cạnh Khlong Thom, bạn cũng có thể ghé chợ Poonsub cách trung tâm Bangkok khoảng 50 cây số. Nơi đây cũng chuyên bán đầy đủ các phụ kiện, phụ tùng xe máy thái lan giá rẻ.

 phụ kiện xe tải

Khi mua đừng mua lẻ, đây là chợ bán sỉ, nếu bạn mua lẻ một vài cái cũng không vấn đề gì. Thế nhưng, giá thành của 1 – 2 cái có thể cao gấp nhiều lần so với việc bạn mua sỉ.

Bạn vẫn có thể mặc cả giá nếu muốn. Đối với những người mua sỉ số lượng lớn, việc mặc cả giá là bình thường. Người bán ở đây luôn “thuận mua, vừa bán” nên sẽ không làm khó dễ đối với bạn đâu nhé!

Soi kỹ và tìm hiểu thật kỹ mặt hàng mình cần mua, nguyên nhân là có những loại con ốc, con vít hoặc đầu xe, đuôi xe có kích thước khác nhau. Hoặc không vừa hoặc quá rộng, điều này sẽ khiến bạn mất thời gian sang đây để đổi hàng, thậm chí là mua phải mặt hàng vô dụng.

z3497476399632_71860b4f9a16b7e8475802cabcb62cdf phụ kiện xe tải | Xe tải Hino HCM

kèo ong dành cho xe tải các loại

Mua đồ chơi, phụ tùng xe Thái Lan bằng hình thức online chính là việc mua hàng qua các trang thương mại điện tử Thái Lan và trên các website phụ tùng và đồ chơi xe Thái Lan. Có thể nói, mua hàng bằng hình thức này là vô cùng tiện lợi và nhanh chóng. Bên cạnh đó, bạn còn tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức và chi phí khi không cần qua Thái Lan mà chỉ ngồi tại nhà vẫn có thể mua được nguồn hàng đồ chơi Thái Lan chính hãng, giá rẻ tận gốc. 

để biết thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 0934003778

Lên đầu trang