ĐẠI LÝ HINO CHÍNH HÃNG

đại lý xe tải HINO 3S

hotline xe tai hino

Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực
 
Phụ tùng xe tải Hino

 phụ tùng xe tải hino chính hãng từ Nhật Bản, phụ kiện xe tải hino kèm theo Phụ tùng xe tải hino, Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ Mr Nam 0934003778, với hệ thống bảo hành bảo dưỡng chuyên nghiệp nhà máy hino luôn đặt lợi ích khách hàng lên trên hết chung tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách trên mọi miền đất nước với thời gian nhanh nhất và mang tới sự an tâm cho quý khách hàng

phụ tùng hino hãng

xe-hino-3-chn Phụ tùng xe tải Hino | Xe tải Hino HCM

phụ tùng xe tải hino giá rẻ, hino 300, 500 series, 700 series, hino 3 tấn, hino 5 tấn, hino 9 tấn, hino 15 tấn, Hino 16 tấn. Bán phụ tùng xe Hino Việt Nam, xe Hino 300, Hino 500, Xe Hino 700 chất lượng

Quý khách có thể in các mẫu phiếu bảo hành tại đây bao gồm phiếu đăng ký bảo hành dùng cho các dịch vụ bảo hành, các phiếu bảo dưỡng dùng cho các đợt kiểm tra miễn phí tại 1000km và 5000 km đầu tiên và biên bản bảo dưỡng của những lần kiểm tra đó.

Trong quá trình sử dụng, nhiều chi tiết phụ tùng trên xe bị mài mòn hoặc hư hỏng (từ cấp độ nhẹ cho đến mức độ nặng). Nếu không kiểm tra và bảo dưỡng phù hợp, chiếc xe của Quý khách sẽ trở nên không an toàn. Để đảm bảo từng chi tiết cấu thành nói riêng và chiếc xe của Quý khách nói chung luôn được vận hành tốt, nhằm phòng tránh việc hỏng xe giữa đường và kéo dài tuổi thọ của xe để tiết kiệm chi phí vận hành. Xe của khách hàng cần phải được kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ.

Hiện nay, HMV cung cấp cho khách hàng dịch vụ bảo dưỡng nhanh. Với dịch vụ bảo dưỡng nhanh sẽ giúp Quý khách hàng hài lòng hơn khi thời gian chờ xe giảm xuống. Khách hàng hẹn đặt chỗ qua điện thoại, trung tâm bảo dưỡng sẽ thu thập các thông tin chi tiết về khách hàng, về tình trạng xe và yêu cầu dịch vụ, qua đó xác định chính xác thời điểm hẹn đưa xe tới bảo hành hoặc tư vấn cho khách hàng thời điểm nào thích hợp. Như vậy là khách hàng có thể xác định được thời gian xe dừng hoạt động cho “BDSC”.

Bảo dưỡng nhanh cung cấp công việc chất lượng cao, chính xác do thực hiện dựa trên Quy trình công việc tiêu chuẩn. Khách hàng có thể xác định rõ giá khách hàng trả cho công việc dịch vụ của đại lý theo thực đơn.

Phụ tùng xe tải Hino 300

Phụ tùng xe tải Hino 500 700 series

dầu nhớt xe tải hino

DỊCH VỤ VÀ PHỤ TÙNG

 1. GENUINE PARTS

  1. 1.1 Tổng quan
   • Tối ưu hóa thời gian vận hành xe, giảm thiểu thời gian sửa chữa.
   • Phụ tùng chính hãng Hino giúp bạn tối ưu hóa khả năng vận hành xe cũng như đảm bảo hiệu suất công việc.
   • Phụ tùng chính hãng Hino được thiết kế dành riêng cho xe Hino: đảm bảo tính năng cũng như yêu cầu kĩ thuật khắt khe. Không sử dụng phụ tùng chính hãng Hino, xe của bạn sẽ không được vận hành tối đa hết khả năng.

    

  2. 1.2 Dầu động cơ Hino
   • Tối ưu hóa khả năng vận hành của động cơ. Mọi tài xế có thể tin dùng dầu động cơ chính hãng Hino.
   • Đồng phát triển với Tập đoàn dầu nhớt hang dau Nhật Bản kết hợp cùng công thức độc quyền của Hino, Dầu động cơ Hino có thể kéo dài thời gian vận hành xe cũng như tuổi thọ của động cơ.
   • Dầu động cơ Hino có thể tối ưu hóa khả năng vận hành, bảo vệ, duy trì và cải thiện tuổi thọ của động cơ, giảm thiểu chi phí vận hành xe.

     Bảng tham khảo quãng đường và các điều kiện thay dầu động cơ chính hãng HINO

  hino-oil-old Phụ tùng xe tải Hino | Xe tải Hino HCM
  Model xe 700 series 500 series 300 series
  Loại động cơ E13C, P11C (SS2P) P11C (FM2P), J08E, J05E N04C, W04D
  Loại hình khai thác xe Loại I 20.000 km 15.000 km 15.000 km
  Loại II 30.000 km 20.000 km 20.000 km
  Loại 1 Loại 2
  1. Đường không trải nhựa.

   

  2. Đường nhiều bụi.

  3. Xe tải nặng – chạy đường dài.

  4. Đường núi.

  5. Chạy đoạn ngắn.

  6. Chạy công trình (không có đường).

  7. Xe tải nhẹ – chạy trong thành phố.

  8. Tổng hành trình xe chạy trong tháng khoảng 15.000 km.

  1. Xe tải nhẹ – chạy đường dài.

   

  2. Chủ yếu chạy trên đường quốc lộ, đường cao tốc.

  3. Tổng hành trình xe chạy trong tháng trên 15.000 km.

  4. Chạy trên đường nhựa, đường bằng phẳng.

Phụ tùng xe tải Hino

Lên đầu trang