ĐẠI LÝ HINO CHÍNH HÃNG

đại lý xe tải HINO 3S

hotline xe tai hino

Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực
 
xe tai cau hino

Trong những năm gần đây xe tải gắn cẩu Hino có những bước tiến mạnh mẽ  và chiếm lĩnh thị trường xe gắn cầu ở Việt Nam.dòng xe tải  hino gắn cẩu unic - tadano -soosan là những loại cẩu đang được người tiêu dùng lựa chọn và sử dụng nhiều nhất, xe tải hino nhật bản 

 

  • Cần cẩu là một loại máy móc thiết bị nâng hạ, dùng cơ cấu tay cần để cẩu các vật nặng thi công, lắp ráp các công trình, hay cẩu bốc xếp hàng hoá. Cần trục dùng tay cần dạng conson để treo móc cáp cẩu vật và bắt buộc phải có

     một số thuật ngữ về cẩu unic

  • Chiều dài cần (Boom length):

Là kích thước tối đa của cần khi đã vươn ra tất cả các đoạn

  • Số đoạn (Boom section)
  • Góc nâng cần (Boom raising angel): Cần có thể được nâng lên từ 1° đến 78° so với trục ngang
  • Góc xoay (Slewing Range (Angel)): Về mặt tốc độ, góc xoay 360° có nghĩa là cẩu có thể xoay không giới hạn. Nếu có giới hạn, sẽ được chỉ định cụ thể, ví dụ như 200°. Nếu cẩu được đặt bên trong thùng xe tải, cẩu không thể xoay về phía trước, thường các loại cẩu xếp có góc xoay giới hạn, chỉ có thể xoay trong phạm vi ở phía sau cabin và hai bên hông. Thông số [2.5 RPM] là khoảng thời gian xoay trung bình của cẩu trong trường hợp không tải
  • Đồng hồ báo tải (Load Meter): Dùng để chỉ báo trọng lượng của hàng hóa và ngăn ngừa quá tải.

hino gan cau

Sơ lược về thương hiệu HINO

Được thành lập từ rất sớm, 1996, công ty liên doanh TNHH Hino Motors Việt Nam đã phát triển và không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, thương hiệu với phương châm cống hiến cho sự nghiệp phát triển chung, nâng cao chất lượng sống bằng cách cung cấp phương tiện hiện đại, tốt nhất tại Việt Nam.

Thương hiệu HINO được biết đến với các sản phẩm xe tải, bán tải, xe tải gắn cẩu, xe khách,.. các sản phẩm này được thiết kế, sản xuất và chế tạo dựa trên công nghệ của tập đoàn HINO Motors Nhật Bản và được sử dụng rất rộng rãi trên thị trường xe tải tại nước ta. Sản phẩm của tập đoàn HINO luôn nhận được sự quan tâm và vẫn là chọn lựa hàng đầu của rất nhiều người có nhu cầu chuyên chở, sở hữu xe tải để khai thác và phục vụ công việc, kinh doanh, vận chuyển.

Xe tải gắn cấu HINO có chất lượng ra sao?

Xe tải HINO có chất lượng tốt, do đó, với dòng sản phẩm xe tải gắn cẩu thì chất lượng cũng sẽ không đáng lo ngại. Hiện nay, xe tải gắn cẩu của công ty cũng có nhiều trọng tải khác nhau, được thiết kế hiện đại, chắc chắn, đáp ứng tốt điều kiện sử dụng, địa hình của nhiều khu vực tại Việt Nam, kể cả địa hình hiểm trở và khối lượng hàng hóa lớn.

Hầu hết các dòng xe tải gắn cẩu của HINO có cẩu được làm từ sắt U đúc, sàn thùng được làm từ thép gân chống trượt chất lượng cao, trụ sắt dập có khả năng tháo lắp linh hoạt, các bộ phận như khung xương, viền hàm cũng được đầu tư kỹ bằng sắt tốt, có khả năng phục vụ bền bỉ và ổn định.

Như vậy, với sự trang bị thì chúng ta cũng có thể yên tâm và chọn lựa thương hiệu HINO khi muốn mua xe tải gắn cẩu theo các yêu cầu và điều kiện sử dụng khác nhau.

hino cau

Lên đầu trang